, và những năm tiếp theo của tình trạng bất ổn chính trị ups là gì

Little đã làm họ nhận ra họ đã tung đi mỏ vàng. Trong những ngày đầu, một số nhiếp ảnh gia có các thoả thuận đặc biệt với các nhà xuất bản hoặc biên tập viên. Trong một số trường hợp nó đã là một thời gian ngắn hơn. (Đây là trong những ngày trước khi sửa đổi luật bản quyền quyết định rằng quyền sở hữu bản quyền bây giờ.

Ở dạng gốc luật bản quyền chuyển bản quyền cho bất cứ ai mua một sử dụng ngay đến một hình ảnh.

)

Thật không may, một số nhiếp ảnh gia didn? t tận dụng lợi thế của loại này điều khoản thỏa thuận. Họ đã được bận rộn với các dự án khác của họ và đã đi đến những thứ khác, như ngành công nghiệp hình ảnh. Các bức ảnh gốc, nằm ngủ trong lúc các công ty sách, báo và tạp chí, các tập tin được sửa mở ra đôi khi bởi junior. Những gì có thể đã là duy trì hiệu lực một cho một nhiếp ảnh gia đã biến mất các dumpster. Tất nhiên, một số tổ chức có tầm nhìn xa, nhân lực và tiền vào cửa hàng và tiết kiệm tất cả mọi thứ. Một ví dụ là thời gian cuộc sống. Các tập tin hình ảnh của biên niên sử cuộc sống và thời gian của Mỹ từ năm 1936. Một vài chọn mua bộ lưu điện năm trước đây, các giám đốc hiện tại của thư viện thời gian cuộc sống, Beth Zarcone, đã cho tôi một tour du chọn mua bộ lưu điện . Số đếm tổng số hình ảnh nhiều hơn 21,000,000, và trước khi Getty Images mua tài liệu lưu trữ của họ, cuộc sống. Tôi thấy các hình ảnh trẻ trung của Muhammad Ali (13 cuốn sách đã được viết về ông trong thập kỷ qua), Frank Sinatra,. Đây là những hình ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh xa xưa những người chưa bao giờ nghĩ về những di sản mà họ tạo. Không lâu trước đây, tôi đã ups là gì có một cuộc nói chuyện ups là gì với lật Schulke, nhiếp ảnh gia nổi tiếng của thời đại của.

, và những năm tiếp theo của tình trạng bất ổn chính trị.

Ông nói? Như là một nhiếp ảnh gia trẻ Cách phân biệt bộ lưu điện online và offline tuổi trong 60? s, tôi didn? t vứt bỏ bất cứ điều Cách phân biệt bộ lưu điện online và offline gì. Sau khi tất cả, tôi nghĩ rằng hình ảnh của tôi như là trẻ em của tôi. Người cho trẻ em của họ đi?? Kết quả là, Flip có một sâu outtakes từ bài tập và bài tập tự của mình.

Post Comment