Chuẩn nếu bạn không mở hộp hoặc hộp chứa Sơn nhà

Trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể trả về màu chuẩn nếu bạn không mở hộp hoặc hộp chứa. Nhưng với màu sắc tùy chỉnh đặc biệt bạn chủ yếu là bị mắc kẹt với sơn còn sót lại. Vì vậy, lựa chọn cẩn thận của số lượng sơn là phải để tránh bắt đầu bộ sưu tập vô tận của sơn dư thừa. Kiểm soát chi phí là một trong những chìa khóa để cải thiện nhà thành công. Hầu như tất cả các hộp sơn của các thương hiệu sơn lớn sẽ có mô tả về độ phủ sơn trên nhãn Sơn nhà của chúng Sơn nhà . Nói chung các phép đo bao phủ được cho bằng bao nhiêu feet vuông được bao phủ mỗi gallon. Trước khi bạn bắt đầu tính toán, hãy nhớ tính thêm một chút cho việc sơn tiếp trong tương lai.

Ví dụ, nếu phòng ngủ chính là dự án vẽ tranh của bạn, hãy bắt đầu bằng cách đo chiều cao và chiều rộng của. Nhân hai kết quả này và kết quả sẽ là diện tích bề mặt của tường bằng feet vuông. Lặp lại Giá sơn nhà bước này cho mỗi bức tường và đưa Giá sơn nhà tổng số riêng cho mỗi bức tường. Tổng của bốn tổng số sẽ cho bạn tổng diện tích bề mặt của các bức tường. Xác định bề mặt trần nhà dễ dàng hơn nhiều – nhân rộng chiều dài của căn phòng theo chiều rộng của nó và tổng.

Thêm tổng số này vào tổng diện tích bề mặt tường và bạn sẽ có diện tích bề mặt cuối cùng của bạn.

Thực hiện các phép đo theo cùng thời gian của cửa ra vào và cửa sổ. Thêm các tổng số này lại với nhau và sau đó trừ đi tổng số đó từ tổng số bạn đã đến cho tường và trần nhà. Một khi bạn đã đến tổng diện tích bề mặt mà bạn sẽ được sơn, bạn có thể hướng đến trung tâm cải thiện. Các vùng phủ sóng được xuất bản trên các nhãn sơn không phải lúc nào cũng có những kết quả cá nhân. Một nguyên tắc an toàn của ngón tay cái là để giảm tổng số bao phủ bảo hiểm khoảng 10 phần trăm khi đến tổng số. Lấy tổng số đo tổng thể của foot vuông của bạn và chia cho chúng bằng các điều chỉnh đã được điều chỉnh (nhớ. Tổng số cuối cùng bạn đến nó sẽ là số gallon cần thiết để hoàn thành dự án của bạn.

Một lần nữa, thêm một chút nữa để bạn có đủ cho các nhu cầu sơn lại nhỏ.

Post Comment