Tổng hợp những giải đáp liên quan đến khái niệm Zoiper

Bạn có biết Zoiper là gì không? Nếu như vẫn còn đang không nắm rõ khái niệm này, hãy xem ngay bài viết sau để có những giải đáp cụ thể nhất!

  1. Định nghĩa về Zoiper là gì ?

 

Zoiper là 1 ứng dụng cực hay có sử dụng phần mềm softphone miễn phí

ZoiperPhone là một trong những ứng dụng cung cấp dịch vụ viễn thông giúp chúng ta có thể liên lạc với người khác qua các cuộc gọi miễn phí trên Internet thông qua kết nối với nhà cung cấp dịch vụ là VoIP.

Chương trình này sẽ được sử dụng trên các thiết bị như máy tính, smartphone của bạn, được thiết kế khá đầy đủ tính năng như một chiếc điện thoại bình thường. Với Zoiper, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các chức năng như quay số, tạo danh bạ, hộp thư thoại và thậm chí là có thể trả lời các cuộc gọi của mình tương tự như trên những chiếc điện thoại di động khác.

Trên thực tế, chương trình này cần phải có sự kết nối tai nghe và thông qua kết nối máy tính bằng card âm thanh hay smartphone có kết nối tai nghe.

  1. Những tính năng bất ngờ của Zoiper

Câu hỏi đặt ra lúc này chính là liệu bạn có nên tải Zoiper download về để sử dụng. Hãy xem ngay những tính năng hữu ích của Zoiper để đưa ra quyết định sáng suốt nhất nhé:

Zoiper có nhiều tính năng hữu ích

  • Zoiper có hỗ trợ giao thức XMPP, SIP và IAX.
  • Zoiper có tính năng đầy đủ của điện thoại như danh bạ, lịch sử cuộc gọi, cuộc gọi chờ, chuyển tiếp cuộc gọi…
  • Zoiper cho phép nhiều tài khoản đăng ký cùng lúc.
  • Zoiper tương thích với khá nhiều nhà cung cấp VoIP và sử dụng được trên nhiều hệ điều hành như Windows, Linux, Android, Web browsers, Mac OS hay IOS…
  • Zoiper là ứng dụng có hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, thuận lợi cho người sử dụng.

Với những tính năng cực kỳ hữu ích và đa dạng phía trên, bạn có thể dùng Zoiper trên bất kỳ thiết bị di động nào. Bên cạnh hệ điều hành Windows thì ứng dụng cũng có thêm nhiều phiên bản ứng dụng khác dành cho Android, iOS hay hệ điều hành Linux, Mac OS X…

Đối với vấn đề giao diện thì bạn cứ hãy yên tâm, giao diện của ứng dụng Zoiper được thiết kế tương tự với giao diện cuộc gọi trên các loại điện thoại thông thường. Bạn có thể lựa chọn các loại skin có sẵn (bao gồm 4 skin tuỳ theo ý thích). Giao diện của ứng dụng bao gồm 1 danh bạ, nhật ký cuộc gọi và phím bấm số giống trên điện thoại. Bạn cũng có thể thêm hoặc chỉnh sửa, xoá số điện thoại tương tự như điện thoại của mình.

Như vậy, với ứng dụng Zoiper cực chất này, bạn sẽ không còn lo lắng đến vấn đề thực hiện cuộc gọi thông qua máy tính nữa. Hãy tải ngay ứng dụng này và tận hưởng những tiện ích mà nó mang lại nhé !

>>> Xem thêm: đăng ký tên miền– Tìm hiểu dịch vụ đăng ký tên miền từ nhà cung cấp số 1 tại thị trường

>>> Xem thêm: cho thuê máy chủ – Dịch vụ thuê máy chủ cấu hình mạnh mẽ với chi phí cực tiết kiệm

>>> Xem thêm: dịch vụ ssl – Mua ssl cho tên miền tạo uy tín với chi phí tốt nhất thì trường

Post Comment