Thực hiện một số câu ngu ngốc nokia 8800

Lãnh đạo Patidar Hardik Patel vào hôm thứ  nokia 8800  Ba đã thừa nhận trước tòa án tối cao mà một số báo cáo gây tranh cãi, ông thực hiện trong khuấy hạn ngạch  nokia 8800  cho PATELS là “ngu ngốc”, nhưng ông không bao giờ có ý định lật đổ chính phủ dân cử của bang Gujarat qua bạo lực.

“Có những báo cáo nào đó, theo ý kiến ​​của tôi, là ought như chưa được thực hiện. Họ báo cáo ngu ngốc. Một số sự cố đáng tiếc đã xảy ra, nhưng nó không bao giờ là ý định của tôi để thử và lật đổ chính quyền bất hợp pháp. Tôi chỉ chống lại chính sách đặt phòng của chính quyền Gujarat, “luật sư Hardik của Kapil Sibal nói với tòa án.

nokia 8800

Sibal đã cãi nhau trước khi một băng ghế Tư pháp JS Khehar và Tư pháp Rohinton F Nariman chống lại lệnh của Gujarat Tòa án Tối cao trong kết nối với một FIR kẹt trên 21 tháng 10 so với Hardik vì bị cáo buộc xúi giục Patel thanh

niên dùng tới bạo lực để gây bất ổn cho các chính quyền tiểu bang . Tòa án đã đồng ý hủy bỏ phí nhất định nhưng nói rằng tội xúi giục nổi loạn và cố gắng tiến hành một cuộc chiến tranh chống lại nhà nước sẽ dính.

Có một trường hợp nổi loạn chống lại nộp Hardik vì bị cáo buộc kích động một nhà hoạt động đồng bào “để giết cảnh sát thay vì tự tử”. Các nhà lãnh đạo Patidar hiện đang ở trong tù.

Post Comment