Thử minh oan cho Apple sau vụ lộ giá gốc của điện thoại Iphone 5S

Sau ngày ra mắt iphone 5s 64GB Apple đã thu được một khoản khổng lồ so với dự tính ban đầu của mình. Bởi vì trước khi đến với thị trường thì một loạt thông tin về sản phẩm Iphone 5S thế hệ mới của Apple bị đăng tải trên các trang mạng cùng với rất nhiều những ý kiến trái chiều xoay quanh vụ việc trên làm nhà “ Táo” hết sức lo lắng cho lô sản phẩm Iphone 5S mới lần này.

Thử minh oan cho Apple sau vụ lộ giá gốc của điện thoại Iphone 5S

Nhưng sau ngày ra mắt thì mọi chuyện lại đảo lộn toàn bộ khi giới chuyên môn và khách hàng đưa ra lời khen ngợi cho Apple trong loạt sản phẩm iphone 5s xách tay mới này. Điều đó cũng được chứng minh rõ ràng bằng việc Iphone 5S hết sạch hàng chỉ sau có 3 ngày ra mắt. Điều nay làm nhà “ Táo “ vô cùng mừng rỡ. Nhưng không lâu sau rộ lên một loạt tin tức về việc giả cả thật sự mà Apple phải chi cho một chiếc Iphone 5S làm mọi người ngã ngửa, không tin nổi vào chuyện này.

Thử minh oan cho Apple sau vụ lộ giá gốc của điện thoại Iphone 5S

Vì thế mà Apple đang bị khách hàng chỉ trích và quay lưng lại. Điều này cũng không có gì lạ vì giá cả thật sự so với giá bán thực tế trên thị trường chênh lệch nhau quá lơn, đúng là một trời một vực. Tuy nhiên, khách hàng phải hiểu một điều rằng, đó mới chỉ là cái giá “ thô “ Apple chi trả cho một chiếc điện thoại iphone 6s 16GB đó là còn chưa tính mức đầu tư vào phần nghiên cứu công nghệ cho sản phẩm rồi các chi phí khác như: quảng cáo, phát triển, thuế, Marketing … hàng loạt thứ tiền phải chi. Đó là lý do vì sao mà Iphone 5S có giá cao tới như vậy.

Post Comment