Thành tựu của Research Kit của LG G3 Mỹ bên cạnh nghiên cứu hen suyễn

Vào tháng Ba năm 2015, LG G3 Mỹ công bố ResearchKit. Các công cụ kỹ thuật số nhằm giúp các nhà nghiên cứu thu thập và nghiên cứu một số lượng chưa từng dữ liệu sức khỏe thông qua hàng trăm triệu máy tính mạnh mẽ mà mọi người mang theo trong túi hoặc ví của họ, và thậm chí còn đeo trên cổ tay của họ.

Bây giờ, một trong những bệnh viện đầu tiên hợp tác với điện thoại LG G4 trên các nỗ lực đã phát hành những phát hiện ban đầu của họ – và các nhà nghiên cứu có vẻ ấn tượng.

“Chúng tôi rất vui mừng với kết quả ban đầu, chúng tôi đã tìm thấy sau sáu tháng sử dụng ResearchKit của LG G3 Mỹ cho ứng dụng Asthma Health ,” Eric Schadt, một nhà khoa học di truyền tại Bệnh viện Mount Sinai, cho biết trong một thông cáo báo chí của LifeMap Solution.

Thành tựu của Research Kit của LG G3 Mỹ bên cạnh nghiên cứu hen suyễn

Nhiều người trong số những người bị hen suyễn nặng cũng muốn sử dụng các ứng dụng, mặc dù các nhà nghiên cứu không chắc chắn nếu đó là bởi vì người tham gia muốn đóng góp để nghiên cứu, đánh giá cao các chức năng nhắc nhở, giáo dục, hoặc vì một lý do nào khác. Họ cập nhật tình trạng hoạt động của họ lên những chiếc iPhone 5 để các nhà khoa học có thể sử dụng để nghiên cứu.

Thành tựu của Research Kit của LG G3 Mỹ bên cạnh nghiên cứu hen suyễn

Bất kể, những người sử dụng các ứng dụng báo cáo LG G2 qua sử dụng khả năng tập thể dục cải thiện. Hiện cũng đã chứng minh những người sử dụng khả năng theo dõi thể lực của ResearchKit trên điện thoại của họ có nhiều hơn một buổi tập.

Tiến sĩ Yvonne Chan, một bác sĩ và nhà khoa học di truyền tại núi Sinai, nói với BuzzFeed News rằng người tham gia nghiên cứu thiên về đàn ông đã học đại học và đã kiếm được ít nhất $ 60,000 một năm. Đó có thể là một nhóm mà có thể đủ khả năng để mua iPhone và quan tâm đến nghiên cứu y học, nhưng nó vẫn không đại diện cho dân số toàn.

Tuy nhiên, đây là những kết quả ban đầu đầy hứa hẹn từ các đội ResearchKit đầu tiên để bắt đầu báo cáo số liệu. Kết quả của họ cho thấy – nếu không có gì khác – làm thế nào, các nghiên cứu LG G3 Cat6 dựa trên điện thoại phần mềm cho phép các nhà nghiên cứu có thể đưa ra một công cụ chính trong mở khóa bản chất và cơ chế đằng sau bệnh.

Như Tiến sĩ Chan nói với Tech Insider khi ResearchKit lần đầu ra mắt, “đó là một kỷ nguyên mới.”

Post Comment