Vitamin D (đây có thể là thiếu trong sữa mẹ) và chứa Trẻ bị cảm

Cả hai ready-made-in và tập trung cần phải được lưu trữ trong tủ lạnh trong khi bạn chỉ cần phải lưu các công thức. Như bạn? ll sớm phát hiện ra, bạn cần phải chuẩn bị khi bạn đi du lịch với em bé của bạn.

Bạn cần phải thực hiện cùng tất cả mọi thứ bạn cần để chuẩn cho con bạn? s thức. Nếu bạn? tái lập kế hoạch ở một nơi nào đó xa nhà, bạn cần phải suy nghĩ về: sẽ ở đâu bạn? tái ở có một.

Bạn có thể sử Trẻ bị sổ mũi dụng nó như là một chế độ chờ nhất khi bạn cần để thực hiện một chuyến Trẻ bị sổ mũi đi ra một nơi nào. Cũng như đến trong ba hình thức, công thức em bé đi kèm theo loại khác nhau: những cái chính là bò? s sữa và đậu nành. Ngoài các loại công thức cơ bản, bạn cũng có thể tìm thấy đường lactose miễn phí công thức, công thức bổ sung DHA. Bởi đến nay phổ biến nhất và có lẽ là tốt nhất cho con của bạn là công thức em bé được làm từ bò? s sữa. Việc lựa chọn các thương hiệu phải là một sự lựa chọn cá nhân. Tất cả các thương hiệu được bán trong các nước phương Tây sẽ gặp gỡ các chính phủ của họ? s hướng dẫn. Tuy nhiên, thương hiệu khác nhau sẽ có các mức độ khác nhau của đường và protein. Tất cả em bé sữa công thức được tăng cường với sắt và Vitamin D (đây có thể là thiếu trong sữa mẹ) và chứa.

Các thương hiệu như được tạm ứng, Enfamil Lipil và Nestle tốt bắt đầu tối cao được thực hiện với lactose và bò. Đậu nành dựa trên công thức bây giờ ngày càng trở nên phổ biến hơn. Không giống như bò? s sữa không chứa lactose. Nếu con bạn có lactose không khoan dung sau đó công thức sữa đậu nành có thể phù hợp với trẻ em của bạn. Thương hiệu bao gồm Enfamil ProSobee, được Isomil Trẻ bị ho có đờm và Nestle Trẻ bị ho có đờm tốt bắt đầu tối cao đậu nành. Hiện đã có một số tranh cãi là liệu protein đậu tương có thể gây ra lâu dài tác động sức khỏe con người đang ăn. Tuy nhiên, một nghiên cứu gần đây, dẫn đầu bởi tiến sĩ Brian L.

Strom từ Đại học Pennsylvania trường y, Trẻ bị cảm cho thấy có sự khác biệt trong những ảnh hưởng sức khỏe lâu dài của Trẻ bị cảm đậu.

Nhưng nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ sau đó gắn bó với bé công thức sữa được làm từ bò? s sữa.

Post Comment