Hoặc màu trắng trên màu xanh, bất Sơn sửa nhà tại hà nội

Các khung nhìn tốt nhất khi được nhóm lại với nhau, hãy nhớ sử dụng một số lẻ con mắt thích. Bạn cũng có thể rắc một vài khung hình với hình ảnh trộn lẫn. Antique và Embellish
Đây là một kỹ thuật rất dễ dàng với kết quả tuyệt vời. Tôi thường sử dụng một khung ảnh sơn (cát nó nhẹ) và sau đó đặt một lớp sơn khô trên nó. Sơn khô là chính xác những gì nó có âm thanh, đặt một lượng nhỏ của sơn trên bàn chải của bạn và sau đó lấy. Khi chỉ còn lại một lượng nhỏ sơn, hãy chải nó lên khung.

Chải nó ra cho đến khi nó được tất cả đi và lặp lại quá trình.

Nếu bạn nhận được quá nhiều sơn sử dụng một chiếc khăn giấy và lấy nó ra và mỏng nó ra.

Nhớ ít hơn là nhiều hơn và bạn chỉ muốn một ảo ảnh về màu sơn hàng đầu. Sử dụng màu tạo ra độ tương phản, một số tùy chọn có màu bạc trên màu đen, hoặc màu trắng trên màu xanh, bất. Bây giờ cho phần thú vị trang trí nó, bạn có thể thêm bất cứ Sơn sửa nhà tại hà nội điều gì, Sơn sửa nhà tại hà nội nút, hạt, vỏ, đồ trang sức, vải, vật kim. Bảo đảm nó bằng keo thích hợp và khung của bạn đã hoàn tất. Bạn có thể làm cho khung dành riêng cho một đứa trẻ hoặc kỳ nghỉ bất kỳ, những gì về quà tặng Giáng sinh tùy. Tôi cũng thích sử dụng các giấy tờ đặc biệt, bạn có thể tìm thấy chúng theo bất kỳ phong cách hoặc trọng lượng.

Hình nền dễ làm việc, tạo mẫu khuôn và cắt giấy với kích thước đúng, gắn liền với keo và bạn đã làm xong. Bạn có thể tăng cường giấy với một lượng nhỏ bột trang trí được tìm thấy trong hầu hết các cửa hàng thủ công. Hãy nhớ ít hơn là bắt đầu với số tiền nhỏ. Chỉ cần sơn
Bạn có thể sử dụng chỉ cần sơn và sáng tạo như Sơn nhà trọn gói bạn muốn, sơn nó một Sơn nhà trọn gói màu duy nhất và để nó ở. Hoặc vẽ một thiết kế đẹp, chi tiết, hình học hoặc một bông hoa rất đơn giản. Sử dụng các khuôn mẫu để tạo ra một thiết kế thật dễ dàng và hiệu quả. Sử dụng kỹ thuật vẽ bọt biển, sơn crackle hoặc vàng, bạc hoặc lá đồng cho một cái nhìn tuyệt vời.

Post Comment