Những mẹo khiến nhà bạn trở có cảm giác cao hơn

1. Sử dụng đèn âm tường

Đối với những ngôi nhà có trần thấp thì tốt nhất các bạn không lên sử dụng sửa chữa nhà hà nội những kiểu đèn chùm cho nó, những ngọn đèn treo thì nó sẽ làm cho ngôi nhà của các bạn bị thấp hơn. và có thể các bạn lên thay thế sửa chữa nhà hà nội và đó là những kiểu đèn để có thể ốp được và tường làm sao cho hiệu quả nhất, nó có thể khiến cho trần nhà bạn cao hơn và những cảm giác thoải mái sẽ dược ùa về với các bạn
và những chiếc đèn âm vào tường sẽ làm cho tường nhà nhà bạn thoáng hơn rất nhiều.

sửa chưa, thiết kế nhà cấp 4 đẹp2

2. Sử dụng màu sơn nhà trắng cho trần nhà

Những màu để sơn trần nhà hiện nay nhiều người đang sử dụng những gam sửa nhà hà nội mà như trắng để sơn và đó khiến cho trần nhà của các bạn cao hơn rất nhiều mang lại cho bạn cảm giác mát mử hơn. nhưng có nhiều người không  sửa nhà hà nội thích mà trắng thì các bạn cũng có thể sơn được những mà khác khiến cho ngôi nhà các bạn trông đẹp hơn và cảm thấy mát mẻ hơn là được.
sửa nhà chung cư theo phong thủy1

3. Sơn màu trần xuống tường

Và các bạn cũng có thể làm những cách để sơn trần nhà làm sao cho tốt hơn dich vu son nha hết là các bạn có thể sử dụng những cách sơn trườm xuống trần nhà để ngôi nhà của bạn đẹp đẽ và sang trọng hơn rất nhiều. và những điều này sẽ dich vu son nha khiến cho bạn lừ được mắt người khác và làm cho danh dới của trần nhà đươc chia xuống dưới dõ dàng hơn rất nhiều.

CÔNG TY CỔ PHÀN XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HOÀNG GIANG

VP : 204 Hồ Tùng Mậu – Mai Dịch – Từ Liêm – HN

Tel/fax : (04) 6292 0007 – Hotline:  0979.317.166

Post Comment