Hết làm, họ sẽ đột nhiên thấy mình trong các Trẻ bị viêm amidan

Khói sẽ là đánh bắt màu đỏ chỉ, có tay!

3 phím tắt để giúp em bé của bạn ngủ suốt đêm

Nhiều bậc cha mẹ.

Thật không may, phức tạp hoặc mới nhất không nhất thiết có nghĩa là tốt hơn. Dưới đây là 3 sự lựa chọn Trẻ sơ sinh bị sốt Trẻ sơ sinh bị sốt tốt hơn để có được em bé của bạn ngủ.

Nơi em bé của bạn đi vào giấc ngủ

Nó là khá bình thường đối với phụ huynh, và đặc biệt thời gian đầu. Đôi khi tất nhiên, nó có vẻ như là một ơn trời nếu họ rơi vào giấc ngủ ở tất cả và bạn sẽ được hạnh phúc. Bạn cũng có thể yêu cầu như thế nào điều này có thể có thể gây ra vấn đề về giấc ngủ?

Vâng, khá tự. Nhưng khi bạn một chút sau đó thức dậy trong đêm, như trẻ sơ sinh hầu hết làm, họ sẽ đột nhiên thấy mình trong các.

và điều này có thể rất unnerving và đáng sợ cho họ.

Vì vậy, đặt cược tốt nhất của bạn trên Trẻ bị viêm amidan vị trí là con rơi vào giấc ngủ trong cùng một vị trí như ông hay bà sẽ Trẻ bị viêm amidan . Tất cả trẻ em thức dậy một thời gian ngắn nhiều lần vào ban đêm. điều này là hoàn toàn bình thường. Nếu họ thức dậy trong giường cũi cùng, trong cùng một phòng, với ánh sáng tương tự, và âm thanh tương tự, như khi. Phát triển một thói quen trước khi đi ngủ thích hợp

Đi ngủ là một thói quen. Và một thói quen phù hợp trước khi đi ngủ sẽ giúp con Trẻ sơ sinh bị sổ mũi bạn phát triển Trẻ sơ sinh bị sổ mũi các thói quen này. Thông thường, một tốt Pre-trẻ của giấc ngủ thường sẽ đi một cái gì đó như thế này: có một bồn tắm, có một. và ngủ. Nếu con bạn là một trẻ sơ sinh, rửa khuôn mặt của mình và bàn tay có thể thay thế một phòng tắm đầy đủ. Cho một trẻ, những thói quen có thể là một chút khác nhau. Sự cần thiết để một ăn trước khi đi ngủ rồi. Trẻ em cũng cần thêm sự kích thích tâm thần, do đó, những câu chuyện hay ru là thường là một cược tốt.

Bất cứ điều gì bạn quyết định để bao gồm trong thói quen trước khi đi ngủ em bé của bạn là hoàn toàn vào bạn.

Post Comment