Cấp bởi hai động cơ mạnh mẽ mua ban xe mercedes c300

Đã có một thời gian khi chủ sở hữu phải đối mặt với vấn đề bảo dưỡng và sửa chữa chiếc xe của họ tại.

Với ngày càng nhấn mạnh được đặt trên quản trị quan hệ khách hàng (CRM), tất cả nhà sản xuất lớn như BMW và. Nhà sản xuất đã bắt đầu gia công sản xuất các bộ phận trong hầu hết các nước; Vì vậy, có là không thiếu trong. Tự động dịch vụ trung mua mercedes c200 cũ tâm cung cấp dịch mua mercedes c200 cũ vụ và sửa chữa cho nhập khẩu thẻ đã trở thành một trung tâm phục vụ. 20

Chiếc xe nhanh – Shooting Brake mới của Mercedes-Benz CLS

Mercedes-Benz CLS đã là một ô tô sang trọng cao cấp rất. Kiểu dáng cách mạng thiết lập chính nó ngoài sự cạnh tranh và tạo ra một thị trường thích hợp hoàn toàn mới đã.

Thế audi a4 hay mercedes c200 hệ thứ hai của mô hình tiếp tục mang lại thành audi a4 hay mercedes c200 công cho Mercedes-Benz và đã đẻ ra một thiết kế mới. Mới Mercedes-Benz CLS Shooting Brake là một trong những chiếc xe nhanh vài cung cấp không gian Giữ hành, hiệu suất, và sang.

Thiết kế coupe bốn cửa tương tự làm xe rất phổ biến và thành công vẫn còn được sử dụng trên các mô hình mới. Mới bắn súng phanh, Tuy nhiên, tính năng 5 cửa ra vào và một thiết kế tương tự như sà vào bên ngoài để duy trì phong. Bên trong, CLS đặt chính nó trong một giải đấu độc quyền của chiếc xe nhanh có thể cung cấp không gian, thực tiễn và. Toàn bộ phía sau là khả năng nắm giữ lên đến 1550 lít hành lý phía sau ghế gập xuống. Phía sau mua ban xe mercedes c300 thân đĩa tính năng sàn gỗ anh mua ban xe mercedes c300 đào đặc biệt được bao quanh bằng tay khâu thảm.

Gỗ được làm từ gỗ anh đào cũng tương tự như tìm thấy trong du thuyền, veneered và dán lại với nhau bằng tay. Giữa mỗi năm inlays tương miếng tay chải nhôm giúp bảo vệ gỗ từ Giữ hành khác nhau có thể được thực hiện bên. Đối với phần còn lại của nội thất, Mercedes-Benz cung cấp năm màu, 5 xe, ba da màu sắc và lựa chọn kết thúc satin.

Phanh bắn súng CLS thậm chí đặc trưng với các yếu tố đặc biệt sứ, chỉ tìm thấy ở những chiếc xe khác nhanh như. Như với chiếc xe nhanh nhất, phanh bắn súng CLS mới được cung cấp bởi hai động cơ mạnh mẽ. Khách ở Anh sẽ có thể chọn từ một động cơ diesel turbo inline-bốn xi lanh hay một động cơ turbo diesel V-6. 2. 1 lít inline-4 sản xuất công suất 204 mã lực tại 4.

Post Comment