Kara hoặc Supergirl thực sự là một phần của siêu máy bộ đàm

Chờ đợi lâu dài cho khuôn mặt mà sẽ điền vào vai trò cho Kara, anh em họ của Clark thiếu niên từ Krypton, đã cuối. Trái ngược với những gì người khác nghĩ rằng cô sẽ được phát hiện trong quá trình San Diego Comic Con, TVGuide đã. Nữ diễn viên biết đến như là em gái của ngôi sao ngay lập tức dẫn Jude Harrison (Alexz Johnson) và cô bây giờ là một. Người hâm mộ Smallville không có gì để có được buồn bã về như Kara hoặc Supergirl thực sự là một phần của siêu. Trong series, Kara sẽ cung cấp một liên kết quan trọng của Clark Kryptonian gốc. Kể từ khi cô ấy đã được đặt trong hoạt hình bị treo tại một tuổi lớn sau đó Clark mình, cô ấy có khả năng. Cô cũng sẽ phục vụ như một gánh nặng cho Clark trong ý nghĩa rằng nó không thể dễ dàng áp dụng cho các thanh thiếu. Tin đồn cũng đang bay Kara có thể được đặt vào một vị trí máy bộ đàm kenwood lãng mạn với Aaron Ashmore Jimmy Olson lúc bắt máy bộ đàm kenwood đầu của. Lex là ở vị trí để cám dỗ của cô, vì vậy có? s một khả năng rằng cô ấy có thể bật bên mình. Giống như người đàn ông trẻ thép, cô sở hữu Kryptonian quyền hạn, trong đó có một ông có được để làm chủ. Supergirl máy bộ đàm thực sự đã vượt qua máy bộ đàm Clark với khả năng bay.

Điều này giới thiệu một câu hỏi tốt cho người hâm mộ. Cô sẽ là những người cố vấn bay cho Clark?

Xem xét các bộ phim thứ sáu 13: Tại sao không giết giết.

Điều này, Tuy nhiên, là đáng xem bởi máy bộ đàm là gì vì một số các vụ giết người tàn máy bộ đàm là gì bạo và sáng tạo. Và với Jason Cập Nhật, ông là nhanh hơn và hơn luẩn quẩn. Chúng tôi nhận được để xem anh ta chạy và di chuyển xung quanh, không giống như các mô tả 80 s, nơi ông bị tromped và. Ông cũng là một chuyên gia với phần mũi và một rìu ném, làm cho ông thợ săn hoàn hảo.

Bằng cách nào đó, tôi nhận được cảm giác rằng các nhà sản xuất phim, Michael Bay và đội bay của ông, người có. Cốt truyện vẫn đúng với những năm 80. Nhưng toàn bộ bộ phim đầu tiên, được thực hiện đi với đoạn đầu tiên. Mẹ của Jason bị chặt đầu và Jason trẻ sau này phát hiện ra cơ thể của mình trong rừng.

Post Comment