FM Thổ Nhĩ Kỳ thảo luận về các biện pháp chống IG phong van truyen ky

phong van truyen ky John Kerry và Mevlut Çavuşoğlu cập đến, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến việc bảo vệ biên giới Thổ Nhĩ Kỳ-Syria và loại bỏ các viện trợ cho khủng bố, cũng như một giải pháp chính trị tại Syria. phong van truyen ky
phong van truyen ky

WASHINGTON, 29 Tháng 3, -. RIA Novosti, Grigory Dubovitsky Ngoại trưởng Mỹ John Kerry và Ngoại trưởng Thổ Nhĩ Kỳ Mevlut Cavusoglu thảo luận vào thứ hai tại Washington, tình hình ở Trung Đông và cuộc chiến với nhóm “Hồi giáo Nhà nước” (bị cấm ở Nga và một số nước), theo Bộ Ngoại giao .Cài đặt game phong vân truyền kỳ về điện thoạiphong van truyen ky

“Bộ trưởng đã thảo luận các nỗ lực chung trong cuộc chiến chống lại các IG tại Syria và Iraq, bao gồm biên giới Thổ Nhĩ Kỳ-Syria và loại bỏ các viện trợ cho các biện pháp bảo vệ những kẻ khủng bố”, – cho biết trong một tuyên bố.

Ngoài ra, hai bên đã thảo luận các giải pháp chính trị tại Syria, tầm quan trọng của việc duy trì lệnh ngừng bắn và hỗ trợ nhân đạo cho những người nghèo.

Ngoài ra, Kerry và Çavuşoğlu chạm biện pháp “hỗ trợ chính trị” chính phủ đoàn kết dân tộc ở Libya, đó là cần thiết để khôi phục lại sự ổn định trong nước.

Thủ trưởng các phòng ban đã xem xét những cách để giải quyết cuộc xung đột ở Síp và tình hình ở Thổ Nhĩ Kỳ, nơi mà trong những năm gần đây, một số nhà báo đã bị truy tố.

РИА Новости phong van truyen ky http://ria.ru/world/20160329/1399011606.html#ixzz44Fl65FMa

Post Comment