Các đường phố bụi bặm, bẩn hoặc trên các thiết bộ lưu điện ups

Như trẻ em, cả hai tưởng tượng mình là hai trong ba chàng ngự lâm. Cuối cùng, họ sẽ tìm thấy thứ ba của họ khi trong một cuộc thảm sát Hồi giáo họ nhấc một lạc ở dạng Latika,. Latika sẽ là chất xúc tác cho hành động thực tế mỗi Jamal mất trong quá trình cuộc sống của mình, nhưng cô cũng là.

Một trong những bộ phim cũng là Jamal, vị tha như ông rõ ràng là, có một chút của một scoundrel trong anh quá. Có một chút của một cầu thủ được chôn sâu bên trong, nhưng ông là căn cứ của một mong muốn mãnh liệt để giúp.

Salim trên mặt khác, là ích kỷ và sớm được trộn lẫn với một số các yếu tố seedier trong thị trấn. Phim nhảy xung quanh các điểm khác nhau trong cuộc sống của họ, như hai anh em phát triển xa hơn ngoài, xen kẽ với những. Tôi phải thừa nhận để được một chút thất vọng trong hiệu suất của Khan. Ông đã như vậy tốt trong tất cả mọi thứ từ các chiến binh với các tên gọi mà tôi luôn luôn mong đợi sáng chói. Ở đây ông cảnh kinda rơi phẳng, và đặc biệt cảnh cuối cùng của ông với tôi không nghĩ rằng Jamal đã bao giờ thực. Nhưng đó không phải là một sự phản ánh trên Khan của hành động hơn bộ lưu điện ups bộ lưu điện ups là các kịch bản. Những thay đổi của trái tim cho các ups online nhân vật như ông đòi hỏi rất nhiều công việc để được tin tưởng, ups online và tôi. Bộ phim thực nhìn và cảm thấy có thể được quy cho Boyle và phi hành đoàn quay phim trong thực tế megaslums và shantytowns. Quay phim trong những khu vực có tất cả nhưng biến mất như các báo cáo của bạo lực và hành vi trộm cắp và chống. Mỗi santak thời điểm cảm thấy thực và chính hãng, cho santak dù đó là trên các đường phố bụi bặm, bẩn hoặc trên các thiết. Tôi đã không bao giờ nghe nói của người chơi là chủ nhà của các hiển thị, nhưng ông là tuyệt vời tại đây.

Nhắc nhở tôi về Regis Philbin trong cách ông có thể đồng thời là hấp dẫn và condescending trong cùng một hơi thở. Ông hồ quang trong bộ phim này đã không được hoàn toàn bất ngờ, nhưng tôi không quan tâm. Sau con đường định mệnh của Jamal để mục đích thực sự một trong những cuộc sống của mình với tất cả những.

Điều này là rất nhiều là một bộ phim về số phận, và nó không khó để nhận gói lên trong câu chuyện của Jamal nhờ. Quên cho một thứ hai rằng đó là khó cho tôi để thừa nhận khi Danny Boyle đã thực hiện một bộ phim xấu (các.

Post Comment