Số một tại McLaren bất kể như thế nào các s400 và s50041

Một trong những công thức 2010 mùa xem trước – đi xe bốn nhà vô địch

2010 mùa giải công thức chỉ. Đó là một mùa giải duy nhất. Với sự trở lại của mercedes s500 và audi a8 tất cả thời mercedes s500 và audi a8 gian chiến thắng nhà vô địch thế giới, Michael Schumacher, trường sẽ tự hào bốn. Điều này đặc biệt đúng vì hai là trên cùng một đội. Chúng ta hãy xem xét. Người ta có thể hiện đang hiển thị một chút đối với các nhà vô địch thế giới hiện nay. Vâng, tôi đang nói về Jenson nút người sốc khá nhiều tất cả mọi người bằng cách tuyên s400 và s500 bố chức s400 và s500 vô địch trong năm. Mặc dù chiến thắng, nó không giống như cơ bắp thực hiện nhiều nỗ lực để giữ anh ta và ông nhanh chóng thực hiện. Hầu hết các học giả xem như là một động thái xấu, và của những nhà vô địch thế giới trên lưới điện, nút. Lewis Hamilton là trình điều khiển thứ hai của chúng nội thất mercedes s500 tôi và nội thất mercedes s500 mans vị trí số một tại McLaren bất kể như thế nào các.

2010 nên là một trong những thú vị như Lewis đã cho thấy ông không chơi tốt với các trình điều khiển khác ai đang ở. Ron Dennis phân cực là đi, vì vậy, có lẽ những thứ trong đội ngũ đã thay đổi. Mercedes rõ ràng là không nghĩ rằng nhiều khách hàng tiềm năng trong tương lai như thể hiện bởi chuyển đổi nó qua để. Đây sẽ là một mùa giải rất thú vị trong trại McLaren.

Nó có thể đi rất tốt, nhưng một không thể không cảm thấy như nó sẽ biến thành một vở kịch lớn.

Fernando Alonso là nhà vô địch thứ ba của chúng tôi.

Sau nhiều năm suy đoán, người Tây Ban Nha là bây giờ với Ferrari. Đó là một trận đấu mà luôn luôn dường như được thực hiện trong thiên đàng, nhưng cả hai ông và đội bóng có. Ferrari đã xuống trong năm 2009 – cách xuống. Alonso barely skirted các fiasco crashgate đã xuống Nelson Piquet, Renault và quản lý của mình. Đây cũng là năm khi Ferrari thực sự trở nên ly dị từ những năm Schumacher.

Post Comment