Nắng ấm và che chở cho một bữa Bảng giá sơn tường nhà

Nói tóm lại, không phải là một. Nhìn lại, khi những tân binh đổi mới, chúng tôi đã làm rất nhiều điều hoàn toàn không tốt đẹp, Sammi cười. Bây giờ có vẻ như rất rõ ràng, nhưng vào thời điểm đó thì sự phấn khích và thái độ của Kiwi gung-ho khiến chúng. Ví dụ, nếu chúng tôi thực sự lên kế hoạch để cải tạo ngôi nhà ngay từ đầu, chúng tôi sẽ không bao giờ có thảm. Chúng tôi phải trang trải bằng tấm trải giường và nhựa khi các thương gia đi qua lại. Vì vậy, ngớ ngẩn!
Sự nhiệt tình của họ cũng khiến họ phá vỡ bếp sớm hơn một chút, một động thái khiến.

Ngay giữa đợt đổi mới, chúng tôi nhìn nhau và nghĩ, Chúng tôi đang làm gì? Sammi nói. Nếu chúng ta làm điều này lần nữa, chắc chắn chúng tôi sẽ đưa ra một kế hoạch rất chi tiết.

Chúng tôi có thể tiết kiệm cho mình rất nhiều căng thẳng. Cặp vợ chồng báo cáo rằng mọi thứ đã được cải thiện một khi họ đã tham gia vào nhà xây dựng của họ, những. Sammi giải thích: Chúng tôi muốn được bao quanh bởi những thứ gợi lên nỗi nhớ và cũng có ý nghĩa và ký ức gắn.

Họ đã bắt đầu một truyền thống của tiết kiệm cho các đồ nội thất coveted của họ mua để đánh dấu lễ kỷ. Hầu hết chúng ta nghĩ rằng chúng ta đang mắc kẹt với cửa sổ nhôm bằng nhôm màu, ngôi nhà được xây dựng với (trừ. Không phải như vậy, như Bảng giá sơn tường nhà Teagles phát Bảng giá sơn tường nhà hiện. Đôi vợ chồng nhận thấy rằng việc trang bị cho đồ lót màu tối cũ, màu tối thay đổi màu trắng có nghĩa là nó bổ. Nó cũng mở ra quan điểm, để họ có được giai đoạn trung tâm. Kỹ thuật sơn cũng được sử dụng trên thuyền, vì vậy nó rất bền.

Sống ở New Zealand, bạn không bao giờ có thể có quá nhiều sàn, cặp vợ chồng này, hiện đang sở hữu 70 mét vuông. Họ thêm một boong ở phía sau của ngôi nhà, trong đó cung cấp một khu vực sinh hoạt nắng ấm và che chở cho một bữa. Các sàn nhà là đặc điểm yêu thích của Ben về ngôi nhà: Mặt trước là mặt hồ và lý tưởng để giải trí, ngắm. Nó luôn là nhiệm vụ của Sisyphean để đặt ra một khoản Giá sơn nhà ngân sách cho việc đổi mới – hoặc ít nhất là một mục Giá sơn nhà .

Post Comment