Nó thông qua một máy phun sơn – luôn luôn tham Giá sơn nhà

Luôn luôn sử dụng sơn tươi trong thùng sẽ cung cấp cho máy phun sơn của bạn với sơn để phun. Điều quan trọng là không có cục u trong sơn vì bạn không muốn chặn các vòi phun!

4. Đối với dòng chảy hoàn hảo bạn sẽ muốn mỏng sơn một chút khi chạy nó thông qua một máy phun sơn – luôn luôn tham. Mặc quần Dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp áo bảo hộ – người Dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp bán sơn có rất nhiều bộ đồ may mặc và mặt nạ dùng một lần. 6. Bắt đầu ở góc trên cùng bên trái và di chuyển nhanh chóng, áp dụng một lớp sơn mỏng (nhiều lớp mỏng hơn thích hợp. Những điều cần nhớ khi sơn phun:

1. Luôn luôn giữ thiết bị sạch sẽ vì các đầu phun dễ dàng tắc nghẽn
2. Hãy chắc Giá sơn nhà chắn rằng bạn biết cách làm sạch vòi phun nếu nó Giá sơn nhà bị tắc – bạn không nên để quá nửa công việc!
3. Hãy chắc chắn rằng mọi thứ xung quanh bạn (và bản thân bạn) được bảo vệ khỏi sự lạm dụng. Bạn không muốn làm hư hỏng bản thân mình, đồ đạc của bạn – và nếu bạn ở ngoài trời bạn không muốn làm hỏng.

Sơn phun có thể dễ dàng được thực hiện trên cơ sở DIY nhưng luôn khuyên bạn nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia. Chi phí thực sự của sơn hoặc lớp phủ không chỉ là giá cho mỗi gallon / lít.

Đó là mức độ cần thiết để áp dụng bao nhiêu diện tích bề mặt cùng với thời gian nó sẽ kéo dài trước khi yêu. Có chi phí trực tiếp và gián tiếp. Chi phí trực tiếp là giá cho mỗi gallon / lít, trong khi chi phí gián tiếp hoặc tổng thể bao gồm chi phí của sản phẩm. Thời gian là yếu tố lớn nhất để tính đến.

Điều này đề cập đến bao nhiêu lao động thủ công trong khoảng thời gian nào được sử dụng để áp dụng sản.

Tính bền vững cũng ảnh hưởng đến chi phí thực sự của lớp phủ. Nếu một lớp phủ bị phá vỡ và phải được loại bỏ và thay thế trong một khoảng thời gian ngắn hơn, sẽ tốn kém.

Sự bền vững có nghĩa là nó sẽ tồn tại trong thời gian dài.

Post Comment