Các ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại smartphone Android

Hiện nay công nghệ ngày một phát triển, vì vậy các dòng smartphone có thiết kế thêm mắt hồng ngoại, giúp người dùng có thể điều khiển hoàn toàn dễ dàng thiết bị tivi, tủ lạnh, điều hòa,… từ xa của các hãng như SamSung, LG, HTC. Người dùng chỉ cần thao tác đơn giản là tải phần mềm, ứng dụng hỗ trợ trên  điện thoại là có thể dùng được. Sau đây chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu các ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại smartphone Android nhé.

Phần mềm điều khiển điều hòa bằng Smartphone

  1. Ứng dụng phần mềm điều khiển điều hòa điện thoại Smart IR Remote

Smart IR Remote được nhà phát hành sản xuất ra đầu tiên với ứng dụng chính của nó là thiết bị điều khiển điều hòa từ xa bằng các thiết bị Smartphone sở hữu mắt hồng ngoại với điều kiện hệ điều hành Android 4.0.3 trở lên.

Ứng dụng hoàn toàn có thể chạy tương thích với các dòng smartphone như Galaxy S6, S5, HTC One,.. và lên tới 900.000 thiết bị di động khác nhau.

Không chỉ có điều hòa mà các thiết bị khác như tivi, đầu DVD, CD,… phần mềm Smart IR Remote vẫn hoạt động tốt. Giao diện của Smart IR Remote rất dễ sử dụng, có các nút bật tắt điều hòa và một số nút khác giống như 1 chiếc điều khiển điều hòa thông thường.

Các dòng điều hòa có thể sử dụng smartphone thông qua ứng dụng Smart IR Remote làm điều khiển đó là : điều khiển điều hòa lg bằng điện thoại và một số hãng khác như Panasonic, Daikin, Samsung,…

  1. App điều khiển điều hòa Asmart Remote IR

Asmart Remote IR cũng là ứng dụng điều khiển điều hòa trên nền tảng Android cập nhật mới nhất là 4.4 trở lên.

Không những điều khiển máy lạnh bằng điện thoại mà còn có cả TV, đầu đĩa Blu-ray, Setto Box cũng đều có thể điều khiển được.

Điều khiển điều hòa từ điện thoại tiện lợi, thông minh

Tuy nhiên có 1 hạn chế là Asmart Remote IR chỉ thích hợp với điện thoại Samsung như : Galaxy S4, S5, Note 3, Galaxy Tab hoặc HTC One. Điều này có chút hạn chế hơn so với phần mềm Smart IR Remote.

  1. Ứng dụng remote máy lạnh Peel Smart Remote cho Android

Cũng giống như các phần mềm trên, Peel Smart Remote cũng sẽ biến chiếc smartphone của bạn thành chiếc điều khiển điều hòa bằng điện thoại android từ xa tiện lợi, thông qua cổng hồng ngoại IR Blaster trên các dòng điện thoại Xiaomi, Samsung, HTC, LG,…

Có rất nhiều thiết bị được hỗ trợ phong phú như TV, Set Top Box, DVD player, Apple TV, điều hòa, máy sưởi,…Ngoài ra nó còn có rất nhiều điểm thú vị để bạn tha hồ khám phá.

Bài viết trên đã giúp bạn có một số lựa chọn điều khiển điều hòa bằng điện thoại để thay thế chiếc điều khiển điều hòa thông thường rồi đúng không. Bạn sẽ có những trải nghiệm mới mẻ và hết sức bất ngờ với ứng dụng điều khiển các thiết bị bằng smartphone đáng để trải nghiệm.

>>> Xem thêm: đăng ký miền- Tìm hiểu dịch vụ đăng ký tên miền từ nhà cung cấp số 1 tại thị trường

>>> Xem thêm: server gia re – Dịch vụ thuê máy chủ cấu hình mạnh mẽ với chi phí cực tiết kiệm

>>> Xem thêm: dich vu ssl – Mua ssl cho tên miền tạo uy tín với chi phí tốt nhất thì trường

Post Comment