Biến Chứng Của Cúm

Các biến chứng do cúm gây ra là kết quả của nhiều yếu tố. Nhưng sự tách biệt là rõ ràng. Tình trạng cơ thể khác nhau Có nguy cơ phát triển các bệnh khác nhau.

Những người có nguy cơ bị biến chứng và cúm A (H1N1) khác dễ dàng có sẵn. Trẻ sơ sinh từ 65 tuổi trở lên. Những người đang điều trị trong một thời gian dài. Những người có khả năng miễn dịch cơ thể thấp.

Xem thêm các bài viết khác : http://benhviemxoang.vn/

Những người bị bệnh mãn tính. Ngoài nguy cơ biến chứng trong bệnh cúm. Cũng có nguy cơ cao là vi-rút cúm sẽ dẫn đến sự khởi phát của bệnh, chẳng hạn như bệnh nhân bị dị ứng, tiểu đường, chứng loạn dưỡng cơ. Bệnh phổi và bệnh tim

Các triệu chứng của bệnh cúm bao gồm khó thở, khó thở, khó thở, bất tỉnh, không phản ứng. Triệu chứng cúm Nhưng hãy trở lại lần nữa. Với bệnh nặng hơn. Đau hoặc đau thắt ngực và chóng mặt, buồn ngủ cấp tính, nôn mửa, thường ở một số trẻ em. Quan sát và quan sát các biến chứng như ăn uống, không uống rượu, bớt nước, da sẫm màu hơn. Sốt có phát ban. Không có phản ứng dị ứng nào hơn bao giờ hết.

Các biến chứng có thể xảy ra khi cúm hiện diện bao gồm nhiễm trùng trong các cơ quan như nhiễm trùng ở tai và xoang, viêm phế quản, viêm phổi, viêm phổi, viêm cơ tim, đau tim và một số biến chứng. Bệnh nhân bị cúm nhưng ít phổ biến hơn là viêm amiđan, tai giữa, viêm xoang, viêm màng não. Chứng mất trí và co giật.

Phòng Chống Cúm

Vắc-xin Cúm – Hiệu quả chống vi-rút Nó không thể được bảo vệ chống lại tất cả các virus. Việc chủng ngừa sẽ có hiệu lực trong 2 tuần sau khi chủng ngừa, có thể được tiêm cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên và có thể được tiêm mỗi năm một lần. Thời điểm tốt nhất để chủng ngừa là trong mùa đông mưa và lạnh, có lợi cho sự lây lan của virus. Hoặc phạm vi sống trong các khu vực có nguy cơ bị bùng phát.

Hiệu quả của liệu pháp kháng virus phụ thuộc vào bản chất và sức mạnh của người được chủng ngừa và loại vi-rút mà cơ thể nhận được. Mặc dù sự phát triển của vắc xin mỗi năm. Tuy nhiên, nó không thể bảo vệ chống lại virus phát triển mỗi năm. Những người có nguy cơ bị nhiễm trùng. Nên chủng ngừa cúm bao gồm trẻ em từ 6 tháng -2 tuổi, 65 tuổi trở lên có thai. Những người đang điều trị trong một thời gian dài. Những người có khả năng miễn dịch cơ thể thấp. Những người bị bệnh mãn tính. Và những người sống hoặc đi du lịch đến những khu vực có ổ dịch.

Những người khỏe mạnh cũng có thể chủng ngừa tại bệnh viện hàng năm. Hoặc trong một đợt bùng phát vi-rút cúm.

Thuốc kháng vi-rút – Ngoài việc điều trị. Thuốc kháng siêu vi cũng có tác dụng bảo vệ: chúng giúp ngăn ngừa sự lây lan của virus trong cơ thể. Và ngăn ngừa các biến chứng nặng theo sau.

Các thuốc chống vi khuẩn kháng khuẩn có thể được sử dụng như một tác nhân phòng ngừa cho những người từ 3 tháng tuổi trở lên.

Vệ sinh tốt – Luôn duy trì vệ sinh. Chú ý đến các chi tiết vệ sinh hàng ngày như rửa tay, chà xà phòng mỗi lần sau khi tắm. Sử dụng gag khi ho hoặc hắt hơi. Không chia sẻ các vật dụng cá nhân với người khác. Tắm khi trở về từ một chuyến đi.

Ăn nhiều thức ăn ít nhất 6-8 ly trái cây và rau quả. Và các loại thực phẩm có protein. Thịt, cá, gia cầm, trứng, quả hạch và hạt. Và thực phẩm là nguồn vitamin cần thiết để tăng cường hệ miễn dịch. Vitamin B6 được tìm thấy trong hạt đậu phộng, đậu nành, gạo và vitamin B12, được tìm thấy trong thịt, gan và cá.

Thư giãn – Ngủ đủ giấc để đáp ứng nhu cầu của từng độ tuổi. Phần còn lại là không đủ để làm cho cơ thể mệt mỏi. Hiệu suất của hệ thống miễn dịch giảm. Nguy cơ nhiễm trùng rất dễ.

Tập thể dục – Tập thể dục thường xuyên sẽ giúp tăng cường cơ thể. Ngăn ngừa bệnh dễ dàng. Giảm căng thẳng về tinh thần. Nó cũng có một tính cách tốt. Các chuyên gia khuyên nên tập thể dục khoảng 30 phút mỗi ngày.

Tuy nhiên, tập thể dục phải phù hợp tùy theo tình trạng thể chất của cá nhân. Tập thể dục quá mức hoặc lạm dụng có thể dẫn đến điều ngược lại. Nó sẽ tiêu diệt các tế bào máu trắng, đó là những tế bào quan trọng để xây dựng hệ miễn dịch. Và tăng mức độ kích thích tố gây căng thẳng quá nhiều. Adrenaline và cortisol. Kết quả là, cơ bắp căng thẳng, huyết áp cao hơn.

Nếu bạn bị cúm Nên tránh tập thể dục. Hoặc tập thể dục ít hơn. Tập thể dục sẽ khiến cơ thể mất nước. Có thể gây bệnh để sụp đổ cho đến khi phục hồi chậm.

Thông Xoang Tán

Post Comment