tảy lông nách bằng baking soda

Baking soda trị hôi nách tại nhà bạn nên thử

Trị hôi nách bằng baking soda cực đơn giản Có nhiều cách trị hôi nách, trong đó baking soda cũng là nguyên liệu đánh bay hôi nách hiệu quả. Vậy bạn đã biết cách trị hôi nách bằng baking soda hay chưa? Tham khảo ngay những công thức đơn giản dưới đây nhé.

tảy lông nách bằng baking soda
tảy lông nách bằng baking soda

Dùng muối baking soda

Muối baking soda có công dụng đánh bay mùi hôi nách hiệu quả mà bạn nên áp dụng. Để trị hôi nách với baking soda đơn giản nhất là bạn làm sạch vùng nách rồi dùng một ít muối baking soda xoa đều khắp vùng da này và để thuốc tác động qua đêm. Đây là cách đơn giản nhưng mang đến hiệu quả bất ngờ cho bạn đấy. Tắm với nước baking soda
Tắm với loại nước có pha baking soda cũng là cách đơn giản nhưng giúp bạn đánh bay mùi hôi nách hiệu quả. Với cách này, bạn chỉ cần sử dụng vài thìa thuốc muối vào nước tắm hàng ngày, và tuyệt nhất là có thể ngâm trong bồn tắm. Sau đó hãy tắm và thư giãn trong loại nước trên. Đây không chỉ là cách giúp bạn loại sạch mùi cơ thể mà còn giúp cơ thể thoải mái hơn đấy.

Baking soda và kem đánh răng

Baking soda và kem đánh răng cũng là cách giúp bạn đánh bay những mùi hôi khó chịu vùng nách và giúp bạn tự tin hơn. Với cách này bạn chỉ cần sử dụng 1 lượng kem đánh răng vừa đủ trộn đều với baking soda dùng hỗn hợp này thoa đều lên 2 bên nách rồi massage nhẹ nhàng trong khoảng 30 phút. Cuối cùng bạn rửa sạch với nước. Thực hiện cách trên đều đặn bạn sẽ thấy chúng có hiệu quả bất ngờ đấy. Trị hôi nách bằng baking soda kết hợp với kem đánh răng mang đến hiệu quả như ý.

Baking soda với chanh và bột mì

Baking soda, chanh và bột mì có công dụng đánh bay mùi hôi nách nhanh chóng. Chính vì thế, khi kết hợp những nguyên liệu trên với nhau sẽ tạo nên hỗn hợp có công dụng giúp trị hôi nách tuyệt vời. Với cách này, bạn chỉ cần dùng nửa thìa baking soda trộn đều với 2 thìa bột mì. Sau đó bạn đổ nước vào và trộn đều và để ủ trong khoảng 30 phút. Tiếp đến bạn cho thêm nước cốt chanh vào hỗn hợp trên và dùng chúng để thoa đều lên vùng nách. Bạn để khoảng 15-20 phút thì bóc ra, lau sạch da nách. và rửa lại bằng nước lạnh. Thực hiện công thức trên đều đặn 3 – 4 lần mỗi tuần bạn sẽ thấy chúng khá hiệu quả trong trị hôi nách và dưỡng da vùng nách sáng trắng như ý. Trị hôi nách bằng baking soda kết hợp với bột mì không chỉ đơn giản mà còn tiết kiệm chi phí. Hãy áp dụng ngay công thức trên nhé.

Baking soda kết hợp với tinh dầu thơm

Baking soda kết hợp với tinh dầu thơm cũng tạo nên hỗn hợp có công dụng trị hôi nách. Theo đó trị hôi nách bằng baking soda với tinh dầu thơm cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần dùng 4 muỗng canh bột baking soda, sau đó thoa lên vùng da dưới cánh tay. Đây là công thức dưỡng da trắng sáng và trị hôi nách hữu hiệu mà bạn nên áp dụng. Cách này mang đến hiệu quả nhanh chóng.

>> xem thêm tẩy lông nách bằng baking soda>

Post Comment